Triển khai nhà ở thông minh đầu tiên tại Bến Tre

Nhà ở thông minh là tên gọi dùng để gọi tên các ngôi nhà, căn hộ, công trình xây dựng được trang bị, được cài đặt sử dụng các thiết bị thông minh nhằm mục đích giúp cho ngôi nhà trở nên thông minh hơn.

Khu dân cư Phố Xanh ở Phường Phú Tân – TP. Bến Tre là khu dân cư cao cấp đầu tiên cho triển khai hệ thống nhà ở thông minh đầu tiên tại Bến Tre, đây được xem là một bước đột phá mới trong định hướng giúp TP. Bến Tre phát triển trở thành một thành phố “xanh” trong tương lai.

Triển khai nhà ở thông minh đầu tiên tại Bến Tre

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị điện trong nhà và công nghệ không dây tiên tiến sẽ biến ngôi nhà bạn thành một hệ thống mạng điều khiển từ xa. Giúp bạn kiểm soát và điều khiển các thiết bị như: điều khiển bật/ tắt hệ thống đèn điện, điều hòa, tivi, bình nóng lạnh, rèm cửa …, bằng Smartphone và giọng nói. Dù ở nhà, ở cơ quan, hay đang đi du lịch …, bạn vẫn có thể kiểm soát ngôi nhà thông qua smartphone có kết nối Internet.

Những tiện ích cơ bản của nhà ở thông minh đầu tiên tại Bến Tre

Nhà ở thông mình được lắp đặt Camera thông minh – chuẩn an ninh

 • Khi camera an ninh phát hiện có xâm nhập lạ trong vùng cấm vào khung giờ giới nghiêm, camera sẽ tự động chụp 10 tấm ảnh snapshot và gửi thông báo về cho điện thoại của chủ nhân
 • Cùng với cảnh báo được gửi từ điện thoại, hệ thống đèn chiếu sáng sẽ được tự động kích hoạt bật sáng trưng, khiến tên trộm tưởng rằng người trong nhà đã phát hiện ra mình.

Triển khai nhà ở thông minh đầu tiên tại Bến Tre

 • Một khi điện thoại của bạn đã nhận được thông báo có trộm, thì ngay lập tức tất cả các thiết bị thông minh trong nhà đều nhận được thông tin tương tự và có phản ứng để “tự vệ” như rèm cửa mở toang đồng thời với đèn nhà bật sáng.
 • Tức thời hoạt động song song với hệ thống đèn chiếu sáng và rèm cửa, còi hú báo động sẽ phát liên tục các cảnh báo “Có trộm! Có trộm” khiến kẻ gian hoảng sợ, đồng thời thu hút sự chú ý của các khu vực lân cận.

Điều khiển TV, điều hòa, quạt thông minh

 • Công nghệ kết nối không dây Zigbee cùng bộ điều khiển hồng ngoại cho phép điều khiển bật/ tắt tivi, điều hòa và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu người dùng. Bộ điều khiển hồng ngoại đọc được gần 400 lệnh từ các hãng Tivi và điều hòa thông dụng cho phép tích hợp nhanh chóng các thiết bị có sẵn trong nhà mà không cần mua mới.
 • Bạn có thể bật tắt tivi, điều hòa bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo như Google Assistant, Siri, Alexa: “OK Google! Turn on television”, “Hey Siri! Turn on air-conditioner”

Nhà ở thông minh  trang bị điều khiển rèm cửa thông minh

 • Đóng/ mở rèm cửa chỉ bằng những động tác chạm – nhả trên điện thoại thông minh. Ở tầng 1 vẫn có thể mở cửa rèm tầng 2, tầng 3…
 • Với công nghệ Google Assistant, Alexa và Siri, người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển rèm cửa theo ý muốn. 

Triển khai nhà ở thông minh đầu tiên tại Bến Tre

 • Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt thời gian đóng/ mở rèm cửa vào những thời gian nhất định trong ngày: 6h30 sáng, toàn bộ rèm cửa đều được mở đánh thức cả nhà; 22h30 đêm, tất cả rèm đóng lại.

Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh: tất cả hệ thống đèn của nhà ở thông minh đầu tiên tại Bến Tre này đều có thể điều khiển bằng Smartphone và giọng nói.

Bật/ Tắt bình nóng lạnh thông minh

 • Bạn không cần phải bật/ tắt trực tiếp bình nóng lạnh tại vị trí công tắc. Chỉ cần điện thoại được cài đặt app tích hợp trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng bật bình nóng lạnh ở nhà ngay cả khi đang ở nơi làm việc.
 • Tích hợp các trợ lý ảo Google Assistant, Amazon Alexa, Siri, chức năng điều khiển bằng giọng nói sẽ trở nên vô cùng có ích khi bạn đang dở tay làm bếp ở tầng 1 mà vẫn muốn bật bình nóng lạnh ở tầng 2, tầng 3 chỉ với nói “Hey Siri! Turn on the water heater.”

Triển khai nhà ở thông minh đầu tiên tại Bến Tre

 • Nếu gia đình bạn có thói quen sinh hoạt theo cố định, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng hẹn giờ để luôn có nước ấm mỗi khi cần mà vẫn tiết kiệm điện năng. Ví dụ, nếu gia đình có thói quen tắm vào buổi sáng lúc 6h15, bạn có thể cài đặt bật bình nóng lạnh vào 5h45 mỗi sáng và tự động tắt vào 6h45.

Với việc sở hữu cho mình một căn nhà ở thông minh là điều mà chúng ta cần là sau một ngày bận rộn với công việc được trở về tổ ấm, nơi đó có gia đình, căn nhà với đầy đủ tiện nghi và được hít thở làn không khí trong lành giúp cuộc sống nhẹ nhàng hơn, hạnh phúc hơn.

Triển khai nhà ở thông minh đầu tiên tại Bến Tre

Hiện nay, Công ty Bảo Trâm với hơn 7 năm xây dựng và phát triển trên thị trường địa phương tỉnh Bến Tre, dựa trên những thành công của các dự án đã triển khai để tiếp tục hoàn thiện dự án nhà ở thông minh Khu dân cư Phố Xanh trở thành một không gian sống lý tưởng, phù hợp với người dân cũng như một sản phẩm đầu tư có giá trị.

Mọi chi tiết xin liên hệ đơn vị Chủ đầu tư và Độc quyền phân phối sản phẩm nhà ở thông minh:

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG BẢO TRÂM

Địa chỉ : 254A4 , KP.3, Đại lộ Đồng Khởi, P.Phú Tân, TP.Bến Tre

Số điện thoại: 0275.376.3333 – 0948.819.139

Call Now Button