Top 5 dòng cửa nhôm kính cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

cửa nhôm kính cao cấp

Hiện nay thị trường cửa tại Việt Nam rất đa dạng chất liệu làm cửa. Một trong số đó phải kể đến cửa nhôm kính cao cấp. Loại cửa này có khả năng lấy sáng rất tốt, độ bền cao, cách âm hiệu quả, sang trọng và hiện đại… Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 5 loại cửa nhôm kính cao cấp được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

1️⃣ Cửa nhôm Xingfa

cửa nhôm kính cao cấp

Loại cửa này được khá nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi đây chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng từ thực tế. Hơn nữa dòng sản phẩm này đã có thương hiệu trên thị trường nhôm kính nước ta từ nhiều năm. Điểm qua một chút thông tin về sản phẩm này. Nhôm Xingfa được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc, du nhập vào nước ta hơn 10 năm trở lại đây. Nhôm có độ dày từ 1.4mm-2.0mm được chia thành các hệ chính: hệ 55, hệ 65 và hệ 93. Hệ 55 thường được sử dụng làm cửa đi, cửa sổ mở quay, mở hất và vách kính. Hệ 93 dùng làm cho các dòng cửa đi, cửa sổ mở trượt. Còn lại hệ 65 dùng để tạo nên các mặt dựng, tường kính cho các tòa nhà.

>>> Đặt mua cửa nhôm kinh Xingfa tại Bến Tre

2️⃣ Cửa nhôm Việt Pháp

cửa nhôm kính cao cấp

Nhôm Việt Pháp cũng được tính là một dòng cửa nhôm thuộc hệ cao cấp nhưng thuộc dòng rẻ tiền. Dòng nhôm này có phôi là nhôm cao cấp của Việt Nam và được sản xuất theo công nghệ của Pháp. Nhôm Việt Pháp có độ dày từ 1.2mm-1.8mm gồm các hệ: 4400, 4500, 2600 và 1100. Đối với cửa nhôm kính ta chỉ quan tâm đến 3 hệ là 4400, 4500 và 2600. Hệ 4400 độ dày 1.2 ly dùng cho cửa đi có kích thước nhỏ, cửa sổ mở quay mở hất. Hệ 4500 có độ dày 1.4mm dùng làm cửa đi mở quay kích thước lớn. Hệ 2600 độ dày 1.2 ly dùng làm cửa đi, cửa sổ mở trượt(lùa). Còn lại hệ 1100 dùng làm mặt dựng có độ dày từ 1.5mm-1.8mm.

Năm 2020 thương hiệu nhôm Việt Pháp tung ra thị trường dòng sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt cao cấp mang nhãn hiệu MAXAL công nghệ sơn tiên tiến Anode cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm về màu sắc.

3️⃣ Cửa nhôm Việt Nhật Hondalex

cửa nhôm kính cao cấp

Giống nhôm Việt Pháp tuy xuất hiện sớm trên thị trường nhưng với độ dày mỏng nên chưa đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng tại thời điểm này.

Cửa nhôm Hondalex Nhật Bản hiện nay đang được nhiều công trình cao cấp sử dụng và lấy lại thị phần khách hàng trong những năm gần đây. Hiện nhôm Việt Nhật Hondalex có các phiên bản cao cấp như LV56, LV60, và đặc biệt LV150 siêu cao cấp sử dụng công nghệ xi mạ anode mang lại chất lượng và sự đẳng cấp rất mới cho các công trình biệt thự cao cấp.

4️⃣ Cửa nhôm PMI

cửa nhôm kính cao cấp

PMI là dòng nhôm nhập khẩu hoàn toàn từ Malaysia thuộc phân khúc cao cấp được nhiều chủ đầu tư đánh giá khá cao về công nghệ sản xuất. Nhôm PMI được chia làm 3 hệ chính là PE45, PE50 và PE70. Về độ dày của các hệ nhôm này thì hoàn toàn giống nhau đều có độ dày từ 1.4-2.0mm nhưng hệ PE50 có thêm lớp cầu cách nhiệt hạn chế tối đa tác động của nhiệt độ bên ngoài. Với 2 hệ PE45 và PE50 độ dày thanh nhôm 1.4-1.6mm được sản xuất làm cửa sổ mở quay mở hất, độ dày 2.0mm được làm cửa đi mở quay. Hệ PE70 là hệ chuyên dụng để sản xuất cửa mở lùa cho cửa nhôm PMI.

5️⃣ Cửa nhôm JMA

cửa nhôm kính cao cấp

Được sản xuất tại Quảng Đông, Trung Quốc do cty Guangdong JMA Aluminum Profile Factory (Group) Co., Ltd đứng tên thương hiệu. Thương hiệu JMA có chất lượng khá tốt, màu sơn được sơn công nghệ anode nhôm tiên tiến nhất hiện nay, chống hơi muối tuyệt đối. Dòng sản phẩm cửa nhôm JMA được phân cấp ra thị trường với 2 dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam: JMA vát cạnh ( giá rẻ ) và JMA nhôm cầu cách nhiệt ( dòng cao cấp ).

Sưu tầm

Nhôm kính Xingfa

 

Call Now Button