Tại sao nên đầu tư – An cư tại Khu dân cư Phố Xanh – Bến Tre

Trên thị trường bất động sản Bến Tre hiện nay, khu dân cư Phố Xanh đang được xem là một trong những dự án nổi bật của tỉnh và đang được các nhà đầu tư săn đón nhiều. Vậy đâu là nguyên nhân chúng ta nên đầu tư, cũng như an cư tại khu dân cư Phố Xanh này?

Thị trường bất động sản Việt Nam đã chứng kiến những khó khăn trong nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, giai đoạn cuối năm đã có sự hồi phục “thần tốc”, không chỉ trụ vững một cách ấn tượng mà còn phát triển khá tốt ở một số phân khúc. Nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục phục hồi và sôi động trong năm 2021.

Tại sao nên đầu tư - An cư tại Khu dân cư Phố Xanh - Bến Tre

Đầu tư bất động sản đúng đắn, đúng thời điểm sẽ giúp “tiền sinh ra tiền”, mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống sung túc và hạnh phúc hơn trong tương lai. Hiện nay, trên thị trường bất động sản có rất nhiều dự án khu dân cư cao cấp với quy mô, tiện ích và vị trí địa lý khác nhau, trong đó Khu dân cư cao cấp Phố Xanh – Bến Tre là một trong những dự án “Xanh” đang được các nhà đầu tư bất động sản cũng như khách hàng có nhu cầu mua ở vẫn còn đang thắc mắc tại sao nên đầu tư – An cư tại Khu dân cư Phố Xanh – Bến Tre này?

Tại sao nên đầu tư - An cư tại Khu dân cư Phố Xanh - Bến Tre

Vậy tại sao nên đầu tư – An cư tại Khu dân cư Phố xanh – Bến Tre?

Dưới đây là những lý do bạn nên đầu tư –  an cư tại khu dân cư Phố Xanh, đã được Bảo Trâm Group tổng hợp từ thực tế để giúp bạn có một lựa chọn thật đúng đắn nhất:

☑️ Khu dân cư Phố Xanh – Bến Tre được tọa lạc tại trung tâm TP. Bến Tre sầm uất, chỉ cách trục đường chính Đại Lộ Đồng Khởi 200m. Đây được xem là khu vực nhộn nhịp và sôi động bậc nhất của TP. Bến Tre, nằm ở vị trí “vàng” nhưng Phố Xanh vẫn mang đến cho cư dân một cuộc sống an yên mỗi ngày. Hệ thống tuyến đường giao thông đến dự án đáp ứng được nhu cầu đi lại của xe ôtô với lòng đường rộng hơn 4,5m và hệ thống đường nội bộ thông thoáng.

Tại sao nên đầu tư - An cư tại Khu dân cư Phố Xanh - Bến Tre

☑️ Khu dân cư cao cấp Phố Xanh với tiêu chuẩn nhà thông minh đầu tiên TP. Bến Tre: Mẫu nhà ở thông minh được tích hợp công nghệ 4.0 vào công tác quản lý và điều khiển ngôi nhà, nhằm tối ưu trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm nhà ở khi sở hữu. Ngôi nhà với hệ thông điều khiển qua smartphone và giọng nói.

Tại sao nên đầu tư - An cư tại Khu dân cư Phố Xanh - Bến Tre
Hệ thống nhà thông minh – điều khiển từ xa bằng smartphone

☑️ Hơn nữa, các căn nhà thông minh tại khu dân cư cao cấp Phố Xanh đều được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời ứng dụng nguồn năng lượng sạch để phục vụ nhu cầu hằng ngày của cư dân giúp tiết kiệm chi phí, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Khu dân cư Phố Xanh - Bến Tre

☑️ Quy hoạch tổng thể của khu dân cư với diện tích cây xanh được bao phủ toàn dự án và 2 công viên trong khu dân cư kết hợp với các tiện ích ngoại khu như: Tiểu học Chu Văn An, THCS Vĩnh Phúc,  Trường Cao đẳng Bến Tre, Bệnh viện quân y Bến Tre, chợ Tân Thanh, Công viên Đồng Khởi, trung tâm mua sẵm Sense City, Siêu thị Big Go, bến xe Bến Tre,…

Khu dân cư Phố Xanh - Bến Tre
Nhà được hoàn thiện nhanh chóng – sổ hồng liền tay

☑️ Pháp lý dự án hoàn thiện mức cao nhất: Sổ hồng riêng sở hữu lâu dài – Đất thổ cư 100% và nhà hoàn công trên sổ. Một trong những dự án hiếm hoi trên địa bàn tỉnh có pháp lý hoàn thiện trong giai đoạn bán.

Trên đây là những lý do được Bảo Trâm Group tổng hợp lại, với mong muốn giải đáp phần nào thắc mắc tại sao chúng ta nên đầu tư – An cư tại Khu dân cư Phố Xanh – Bến Tre. Còn gì bằng khi chúng ta đầu tư vào một dự án có tiềm năng sinh lời cao với vị trí đắt địa, thuận tiện di chuyển, tiện ích đầy đủ, giá bán hợp lý, pháp lý hoàn thiện ở mức cao nhất này.

>>> Liên hệ đầu tư, mua nhà Phố Xanh

Call Now Button