Sự phát triển TP. Bến Tre gắn liền với các dự án bất động sản uy tín

Sự phát triển của TP. Bến Tre cùng với sự tăng trưởng kinh tế của địa phương từ khi được công nhận đô thị loại II, đã kéo theo sự bùng nổ mạnh mẽ của thị trường bất động sản (BĐS) Bến Tre, đặc biệt là các dự án uy tín, có pháp lý hoàn chỉnh.

Sự phát triển của Bến Tre thu hút nhà đầu tư (NĐT) BĐS

So với các tỉnh thành đã phát triển, đầu tư ở thị trường mới như Bến Tre có nhiều lợi thế như hệ thống hạ tầng giao thông được quy hoạch, phát triển đồng bộ, có nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm đa dạng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Sự phát triển TP. Bến Tre gắn liền với các dự án bất động sản uy tín

Tăng trưởng kinh tế (GRDP) bình quân 5 năm (giai đoạn 2015 – 2020)  ước đạt 7,2%/năm; GRDP bình quân đầu người năm 2020 ước đạt 44,1 triệu đồng. Công nghiệp – xây dựng nằm trong mức tăng trưởng khá với giá trị sản xuất tăng bình quân 13,1%/năm. Thương mại, dịch vụ, du lịch có bước phát triển khá với nhiều thành phần kinh tế tham gia. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng đạt 53.500 tỷ đồng, tăng bình quân 13,3%/năm. Hạ tầng giao thông cũng ngày càng được xây dựng, mở rộng khang trang, kết nối dễ dàng hơn đến TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Cùng với sự phát triển của địa phương, BĐS Bến Tre cũng đang “nóng” dần lên với nhiều dự án đa dạng về loại hình lẫn chất lượng. Đơn cử là dự án đất nền Vietland Riverside (Mỏ Cày Nam), dự án nhà ở khu dân cư (KDC) cao cấp Tân Phú Đông (TP. Bến Tre), dự án KDC cao cấp Phố Xanh với hệ thống nhà thông minh (TP. Bến Tre),…

Sự phát triển TP. Bến Tre gắn liền với các dự án bất động sản uy tínNhiều khách hàng và NĐT cho biết, với tiềm năng triển như Bến Tre thì giá nhà đất tại đây còn tương đối thấp, từ 10.000.000/m2  trở lên đối với sản phẩm đất nền khu vực trung tâm thành phố. Do đó, BĐS tại Bến Tre đang có sự thu hút mạnh mẽ đối với người mua.

Phố Xanh – Dự án uy tín, có pháp lý hoàn chỉnh tại Bến Tre

Hội tụ đủ yếu tố phát triển, Bến Tre luôn thu hút được nhiều NĐT với các dự án đa dạng về quy mô và giá của sản phẩm, song vấn đề pháp lý lại được NĐT cũng như những khách hàng lựa chọn nơi an cư chú trọng hàng đầu bên cạnh các ưu thế về vị trí, tiện ích…

Sự phát triển TP. Bến Tre gắn liền với các dự án bất động sản uy tín

KDC cao cấp Phố Xanh là dự án đất nền cùng hệ thống nhà thông minh với pháp lý hoàn thiện 100%, đảm bảo thời gian bàn giao và các sản phẩm nhà ở đều được hoàn công, có sổ hoàn chỉnh.

KDC cao cấp Phố Xanh được định hướng trở thành khu dân cư mang lại chất lượng sống hoàn hảo cho cư dân. Định hướng này được thể hiện ở việc quy hoạch bài bản và đồng bộ từ vị trí, hạ tầng đến thiết kế nhà ở. Nằm trên mặt tiền lộ Sân Bia, ngay trung tâm TP. Bến Tre, chỉ với 200m là đến Đại lộ Đồng Khởi – con đường được xem là sầm uất nhất TP. Bến Tre. Cư dân tại Phố Xanh có thể di chuyển dễ dàng và kết nối thuận tiện đến các tiện ích xung quanh.

Nguồn: Báo Đồng Khởi

Call Now Button