Khi người mua “KHÁT” sản phẩm bất động sản sạch trên thị trường

khi người mua khat bat động sản sạch trên thị trường

Chúng ta thường nghe câu “ Người giàu cũng khóc” nghe có vẻ hơi vô lý nhưng bạn sẽ thấy có phần đúng khi hằng ngày chúng ta bắt gặp những thông tin về “Dự án ma”, “mua nhà đất không có sổ”, các vụ tranh chấp về giao dịch bất động sản trên thị trường. Người có tài chính để giao dịch đất ở đây là người giàu cũng đang phải  “Khóc”, cũng đang “khát” những dự án BĐS chất lượng Sạch trên thị trường hiện nay. Vậy dựa vào tiêu chí nào để quyết định sản phẩm BĐS sạch, một BĐS đáng để đầu tư.

khi người mua khat bat động sản sạch trên thị trường
Khi người mua khát bất động sản sạch trên thị trường

Bất động sản sạch khi quy hoạch và thiết kế bất động sản cũng như hệ sinh thái xung quanh.

Đối với khách hàng lựa chọn một sản phẩm để định cư hoặc đầu tư vào BĐS ngoài việc xem xét sự thuận lợi về vị trí địa lý và cộng đồng dân cư nên bất động sản tọa lạc, việc cần quan tâm ở đây là các yếu tố về thiết kế của BĐS cần đảm bảo. Bảo đảm về chất lượng công trình xây dựng, hệ thống cấp thoát nước, điện, thoát hiểm, … của ngôi nhà. Quy hoạch khu dân cư nơi BĐS tọa lạc có bảo đảm được mật độ xây dựng, một độ phủ xanh, hệ thống đường khi di chuyển, … Tất cả các yếu tố này cần được xem xét với mục tiêu có thể đáp ứng được yêu cầu của người dùng trong 3-5 năm tới.

khi nguoi mua khat bat dong san sach tren thị truong
Bất động sản sạch khi quy hoạch và thiết kế bất động sản cũng như hệ sinh thái xung quanh

Bất động sản sạch thỏa một trong các yếu tố NHẤT CẬN THỊ – NHỊ CẬN GIANG – TAM CẬN LỘ.

Vị trí BĐS như thế nào? Câu nói quy tụ đầu đủ các yếu tố về vị trí được truyền miệng từ xưa đến này là “ NHẤT CẬN THỊ, NHỊ CẬN GIANG, TAM CẬN LỘ” nói lên việc thuận tiện các yếu tố : bất động sản ở thành “Thị” là yếu tố đầu tiên, BĐS có phong thủy tốt phù hợp với gia chủ, hệ thống giao thông, hạ tầng đường tại nơi BĐS tọa lạc. Ngoài ra, có một số BĐS đầu tư sẽ ưu tiên chọn vùng bất động sản có yếu tố tiềm năng đầu tư, dựa trên phương án quy hoạch của địa phương và sự phát triển của nhà nước.

Sản phẩm bất động sản mang yếu tố NHẤT CẬN THỊ – NHỊ CẬN GIANG – TAM CẬN LỘ

Bất động sản sạch ưu tiên sản phẩm hoàn thiện mang giá trị cao nhất.

Sản phẩm mang giá trị cao nhất trong chuỗi sở hữu BĐS. Với diện tích đất thổ cư 100% hoặc trọn diện tích sàn nhà, kèm theo đó là nhà được hoàn công trên sổ. Đây là một yếu tố quan trọng nhất để xác định giá trị của sản phẩm về mặt thanh khoản cũng như về mặt sử dụng. Đối với sản phẩm dự án giao dịch thông qua hợp đồng mua bán hoặc hợp đồng góp vốn với thời gian quá dài, các khách hàng cần sáng suốt xem xét những yếu tố về đơn vị bán, đơn vị chủ đầu tư, quy hoạch tổng thể tại nơi BĐS tọa lạc từ địa phương.

Bất động sản sạch ưu tiên sản phẩm hoàn thiện có giá trị cao nhất

Bất động sản sạch ưu tiên yếu tố hạ tầng và kết nối giao thông.

Nhu cầu hưởng thụ càng cao thì yêu cầu hạn tầng giao thông càng lớn. BĐS tọa lạc tại các trục đường chính tại khu đô thị vẫn là những lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm BĐS đi tắc đón đầu, nắm bắt được quy hoạch hạ tầng và giao thông đang thi công, thì đó vẫn là những sản phẩm đáng cân nhắc đối với những khách hàng có nguồn tài chính tương đối.

Xem thêm: Bất động sản phía Tây Thành Phố Bến Tre tăng vọt nhờ kết nối hạ tầng

khi người mua khat bat dang san sach tren thi truong
Bất động sản sạch ưu tiên yếu tố hạ tầng và kết nối giao thông.

Bất động sản sạch ưu tiên dự án có pháp lý hoàn thiện.

Dự án có tính pháp lý rõ ràng – Chủ đầu tư dự án có uy tín trên địa bàn BĐS đó triển khai: Việc sản phẩm BĐS có tính pháp lý cao nhất trên thị trường luôn là sản phẩm được ưu tiên trong sự lựa chọn của người mua. Các cấp bật pháp lý đối với sản phẩm dự án như sau : Đăng ký đầu tư dự án – Quy hoạch 1/500 (Mặt bằng tổng thể và phương án kiến trúc) – Phê duyệt dự án đầu tư – Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (cho chủ đầu tư và người mua) – Giấy phép xây dựng – Cấp số nhà – Cấp quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà gắn liền với đất. Mỗi sản phẩm dự án sẽ có lộ trình pháp lý riêng tùy vào năng lực của Chủ Đầu tư, cho nên việc xem xét các yếu tố này luôn là một trong những điều tiên quyết khi mua một sản phẩm BĐS. Một sản phẩm BĐS ở giai đoạn cao nhất là SỔ HỒNG ĐẤT VÀ NHÀ GẮN LIỀN VỚI ĐẤT là sản phẩm an toàn và đáng mua nhất.

Bất động sản sạch ưu tiên dự án có pháp lý hoàn thiện

Đứng trước cơn khát các sản phẩm BĐS sạch trên thị trường như hiện nay, việc người mua sẽ tùy thuộc vào từng vị trí và kinh nghiệm mà mình có để có thể thêm bớt các tiêu chi trên. Thế nhưng sự kỹ lưỡng, thận trọng và sáng suốt trong quyết định lựa chọn vẫn cần được ưu tiên để đảm bảo người mua sở hữu được một sản phẩm BĐS phù hợp với nhu cầu của mình và có tính thanh khoản cao trên thị trường.

⚠️ Xem thêm: Các dự án pháp lý hoàn thiện

Nguồn: baotramgroup.com

Call Now Button