Diện mạo mới của bất động sản Bến Tre trở thành tâm điểm đầu tư mới

Sau thời điểm thị trường bất động sản ở các khu vực như Long An, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương lên ngôi và phát triển mạnh mẽ, hiện nay các nhà đầu tư đã có động thái chuyển hướng dòng tiền về thị trường bất động sản Bến Tre bởi sự cuốn hút về biên độ lợi nhuận cũng như sự phát triển kinh tế mạnh mẽ.

Bến Tre – Điểm sáng của khu vực miền Tây

Thị trường bất động sản Bến Tre đang ngày một khẳng định vị thế và là một trong những điểm sáng đầu tư tại khu vực miền Tây. Hàng loạt các dự án chất lượng đang được triển khai, bên cạnh đó lãnh đạo tỉnh đã luôn quan tâm và phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, nâng cấp hàng loạt các tuyến đường trọng điểm để kết nối các khu vực có dự án bất động sản.

bất động sản bến tre

Điển hình đó chính là tuyến đường quốc lộ 60 nối liền với quốc lộ 1A và đường cao tốc Trung Lương – TP.HCM dẫn vào huyện Châu Thành được nâng cấp và mở rộng trong những năm trở lại đây nhằm tạo đà kết nối với các tỉnh trong khu vực đặc biệt nhất là TP.HCM được dễ dàng và nhanh chóng.

Có thể thấy rằng, Bến Tre có một vị trí địa lý hết sức thuận lợi khi sở hữu đường bờ biển dài và ba cửa lớn của sông Mê Kông là sông Hàm Luông, sông Cổ Chiên tạo nên sự thuận tiện trong giao thông đường thủy. Chính vì lợi thế này, tỉnh đã phát triển thế mạnh nổi trội về kinh tế biển với những ngành cảng biển, dịch vụ vận tải biển…

Ngoài ra, Bến Tre còn hưởng lợi thế về tiềm năng du lịch bởi các địa danh nổi tiếng thu hút khách du lịch như chùa Vạn Phước, bãi cát Cồn Tiên, các sân chim và đặc biệt là lễ hội Festival dừa đặc sắc.

bất động sản bến tre

Chính những lợi thế trên, Bến Tre không những phát triển và hấp dẫn ở lĩnh vực đầu tư bất động sản mà còn phát triển mạnh mẽ ở nhiều phương diện và lĩnh vực khác.Theo ghi nhận từ phát biểu của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre, các địa phương đang triển khai hàng loạt giải pháp đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư trên toàn bộ tỉnh.

Các cụm khu công nghiệp có trên 24 dự án đăng ký với tổng vốn đầu tư lên đến gần 4.000 tỷ đồng tính riêng từ đầu năm 2019. Qua những lợi thế và sự phát triển của tỉnh Bến Tre, nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để mạnh dạn chọn Bến Tre là điểm đầu tư lý tưởng.

Bất động sản giá tốt – Hạ tầng hoàn thiện bài bản

Hạ tầng được đầu tư bài bản đã tạo tiền đề thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Bến Tre. Với tiêu chí đầu tư hạ tầng nhằm đáp ứng kế hoạch phát triển du lịch của tỉnh, đặc biệt là những khu du lịch sinh thái miệt vườn.

Theo thống kê cho thấy, những năm vừa qua khách du lịch tìm về Bến Tre trong các dịp lễ, Tết ở mức trên 3.000 khách/ngày tại các điểm miệt vườn sông nước như Cù Lao Quy, vườn trái cây Cái Mơn, các khu du lịch Làng Bè, Lan Vương, An Khánh…họ thích trải nghiệm những điều mới mẻ ở vùng sông nước Miền Tây, đặc biệt là những du khách đến từ khu vực phía Bắc và Trung Bộ.

>>> Khi người mua “Khát” sản phẩm bất động sản sạch trên thị trường

bất động sản bến tre

Du lịch phát triển mạnh đã tạo bước đệm để mở lối các gói đầu tư về hạ tầng nhằm phục vụ cho du lịch của tỉnh nhà. Nhiều công trình lớn đã kết nối các vùng du lịch với nhau như: tuyến xe buýt đường sông Vũng Tàu – Bến Tre, cầu Rạch Miễu 2 nối hai tỉnh Tiền Giang và Bến Tre.

Không chỉ dừng lại ở đó, lãnh đạo tỉnh đã ra quyết định chỉnh tỉnh lộ tỉnh 883 và tỉnh lộ 884 trở thành Quốc lộ 57B và tỉnh lộ 884, 885 trở thành Quốc lộ 57C cùng hàng loạt các tuyến đường liên 8 xã.

Với sự phát triển cộng hưởng giữa du lịch và sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản, các dự án liền kề xung quanh những khu du lịch đã và đang nhận được sự quan tâm lớn của người dân địa phương và những nhà đầu tư lớn trên toàn Quốc.

Hàng loạt các khu du lịch nổi tiếng như là: Khu du lịch The Island Lodge Thới Sơn, khu du lịch Bến Tre Garden Farmstay, khu du lịch Forever Green Resort,…đã trở thành những điểm đến đầu tư và nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách hàng.

Nguồn: nhadatbentre

Call Now Button