VẬT LIỆU CONWOOD LÀ GÌ ?

Conwood hay còn gọi là xi măng giả gỗ là dòng vật liệu trang trí ngoại thất có nguồn gốc xuất xứ tại Thái Lan chuyên dùng trong các hạng mục ốp trần, tường, lót sàn, hàng rào, lam che nắng,… Đem đến những không gian sống hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.
Với cấu tạo từ xi măng Portland kết hợp với sợi gỗ Cellulose tinh chế và trộn với 3% keo màu trắng sữa, gỗ nhân tạo Conwood đảm bảo độ bền, độ chống nước cao và khả năng chống trơn trượt vượt bậc trong quá trình sử dụng.

VÌ SAO NÊN CHỌN CONWOOD?

CONWOOD là một trong những vật liệu thay thế gỗ tốt nhất trên thị trường. Với thành phần chính là sợi xen-lu-lô tái chế và xi măng chất lượng cao, CONWOOD có độ cứng và bền cao nhưng vẫn mang vẻ đẹp tựa gỗ tự nhiên. CONWOOD có 6 lợi ích nổi bật:

ĐẸP NHƯ GỖ TỰ NHIÊN

CONWOOD là sản phẩm thay thế gỗ thân thiện với môi trường, được sản xuất từ sợi xen-lu-lô và xi măng Portland chất lượng cao, với vẻ đẹp ấn tượng và họa tiết vân gỗ tự nhiên.

CHỐNG CHỊU THỜI TIẾT XẤU

Vật liệu được sản xuất bởi công nghệ sản xuất và nguyên liệu đầu vào cao cấp, hạn chế tác hại của mọi loại thời tiết xấu.

DỄ LẮP ĐẶT VÀ TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Xi măng giả gỗ CONWOOD đơn giản quá trình thi công tương tự gỗ cho mọi ứng dụng cần thiết, chỉ với máy cắt, khoan và vít là có thể cắt và lắp vật liệu nhanh chóng.

CHỐNG LỬA

Hoàn thiện sản phẩm không chỉ với vẻ đẹp như gỗ thật mà còn khả năng kháng cháy cao, thích hợp cho nhiều hạng mục trong ngôi nhà bạn.

CHỐNG MỐI MỌT

Xóa bỏ nỗi lo mối mọt tàn phá những ngôi nhà đẹp trang trí từ gỗ, CONWOOD tiên phong là giải pháp thay thế gỗ mang vẻ đẹp toàn diện và sự yên tâm về khả năng chống mối cho chủ nhà.

KHÔNG AMIĂNG

CONWOOD đã qua kiểm nghiệm và nhận được chứng nhận nhãn xanh “Green Lable” cho vật liệu thân thiện môi trường và 100% không chứa Amiăng.

CÁC DÒNG ỨNG DỤNG SẢN PHẨM CONWOOD