Công ty xây dựng Bảo Trâm – Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty Xây dựng Bảo Trâm thành lập trong thời kỳ tỉnh nhà đang trên đà phát triển

Nhận thấy Tỉnh Bến Tre đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Tỉnh Bến Tre nói riêng, năm 2014, Công ty TNHH MTV TM-DV Xây dựng Bảo Trâm đã được thành lập với sứ mệnh đóng góp cho Tỉnh nhà những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, khu tái định cư nhà ở liền kề…nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

Công ty Xây dựng Bảo Trâm
Tọa lạc tại địa chỉ: 254A4, KP3, ĐL.Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre

Công ty Xây dựng Bảo Trâm dùng chữ “Tâm” để xây dựng thương hiệu vững mạnh

Cùng với đội ngũ công nhân viên đầy nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm, hăng say làm việc, với mục tiêu là đưa thương hiệu Bảo Trâm trở thành một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng và phát triển dự án, đến nay Công ty Xây dựng Bảo Trâm đã triển khai được nhiều dự án như Khu dân cư Đông Phú, Khu dân cư Tân Phú Đông, Khu dân cư Phường 6, Khu dân cư cao cấp Phố Xanh (hệ thống nhà thông minh đầu tiên ở Bến Tre) và Khu dân cư Green House. Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, cũng như được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Công ty Xây dựng Bảo Trâm
Khu dân cư Tân Phú Đông
Khu dân cư cao cấp Phố Xanh

Với tiêu chí đáp ứng nhu cầu khách hàng là trọng tâm, Công ty luôn không ngừng nâng cao chất lượng tay nghề công nhân cũng như cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và góp phần kiến tạo nên diện mạo mới cho khu vực, thúc đẩy tiềm năng kinh tế tỉnh nhà.

Công ty Xây dựng Bảo Trâm
Green House Bến Tre

Công ty Xây dựng Bảo Trâm – Uy tín – Tận tâm – Nâng tầm thương hiệu

Tầm nhìn sứ mệnh của Công ty Bảo Trâm là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường tỉnh Bến Tre về xây dựng nhà ở dân dụng, thi công, san lấp các công trình xây dựng, khu tái định cư nhà ở liền kề….những sản phẩm do Bảo Trâm làm ra với mong muốn phục vụ lợi ích cho nhu cầu địa phương, mang tầm khu vực.

Năm 2020 được xem là một năm thành công của Bảo Trâm khi lọt vào Top 50 thương hiệu uy tín năm 2020 của Việt Nam.

Công ty xây dựng Bảo Trâm

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm, công trình thi công chất lượng cao, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Công ty Bảo Trâm không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất, và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Bảo Trâm tin tưởng rằng được hợp tác với Quý khách hàng sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý khách hàng, khẳng định thương hiệu của chính mình.

Công ty Bảo Trâm hứa sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh để phục vụ nhu cầu cho mọi khách hàng & góp phần hỗ trợ tỉnh Bến Tre vươn lên phát triển mạnh mẽ để có thể sánh ngang với những thành phố lớn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BẢO TRÂM GROUP – CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG BẢO TRÂM

▪️ Địa chỉ : 254A4 , KP.3, Đại lộ Đồng Khởi, P.Phú Tân, TP.Bến Tre

▪️ Số điện thoại: 0275.376.3333 – 0948.819.139

▪️ Website : baotramgroup.com

▪️ Fanpage : https://www.facebook.com/baotramgroup

▪️ Youtube : Bảo trâm group chanel

Call Now Button