BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY THÀNH PHỐ BẾN TRE TĂNG VỌT NHỜ KẾT NỐI HẠ TẦNG

BAT-DONG-SAN-PHIA-TAY-THANH-PHO-BEN-TRE-TANG-VOT-NHO-KE-NOI-HA-TANG

Ngày 28/08/2019 Hội đồng nhân dân tỉnh thống nhất ban hành nghị quyết và đề xuất thông qua đề án phát triển khu đô thị Phía Tây thành phố Bến Tre. Đó là một bước ngoặt lớn để thúc đẩy phát triển kinh tế vùng đất trù phú này. Theo đó, hệ thống hạ tầng giao thông lớn được đầu tư chỉnh chu hơn, đem lại nhiều khởi sắc cho thị trường bất động sản khu vực Phía Tây TP. Bến Tre.

BAT-DONG-SAN-PHIA-TAY-THANH-PHO-BEN-TRE-TANG-VOT-NHO-KE-NOI-HA-TANG

Hệ thống hạ tầng giúp phát triển kinh tế vùng Phía Tây TP. Bến Tre

Nhắc đến khu vực phía Tây TP. Bến Tre, chúng ta không thể không nhắc đến những vườn trái cây trù phú của miệt trái cây Tân Phú, quanh năm đem lại nguồn lợi rất lớn cho nền kinh tế khu vực. Kèm theo đó là hạ tầng giao thông kết nối trực tiếp với vùng kinh tế trọng điểm Tiền Giang. Kinh tế du lịch nhiều năm gần đây của khu vực này được chú trọng và phát triển nhờ tận dụng được đặt thù sản xuất của vùng hạ tầng giao thông đã hình thành nên nhưng khu du lịch lớn nhỏ, phát triển nền “DU LỊCH MIỆT VƯỜN” đầy tiềm năng như : Khu du lịch Forever Green ( Phú Túc ), Khu du lịch Làng Tre, Làng Xanh , Các cụm du lịch nhỏ phát triển trên mô hình cây ăn trái.

Khu du lịch Forever Green (Phú Túc) một trong những khu du lịch đón đầu phát triển dự trên hạ tầng giao thông TL 173 mới.

Hệ thống hạ tầng giao thông phía Tây được đầu tư bài bản hơn vào từ cuối năm 2020 – 2021

Ngày 9-3-2020, Thường trực Tỉnh ủy đã có công văn yêu cầu Thường trực các huyện ủy, thành ủy tập trung chỉ đạo UBND các huyện, thành phố thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm về việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện, giải ngân và nâng cao hiệu quả sử dụng của các công trình đầu tư công năm 2020. Với tổng mức đầu tư hơn 5.837 tỷ đồng, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội của địa phương. Tuyến đường huyện 173 nhằm giảm tải và phục vụ công tác tu sửa truyến đường Quốc Lộ 57C, xóa bỏ cầu yếu trên tuyến quốc lộ 57; giai đoạn 1 dự án nâng cấp đường tỉnh 883 đoạn từ cầu Rạch Miễu – cầu An Hóa, huyện Châu Thành; đường từ cảng Giao Long đến đường Nguyễn Thị Định. Công trình địa phương thực hiện: cầu Phong Nẫm; Dự án đường vào trung tâm các xã An Điền – Thạnh Hải – Mỹ An (đường Cồn Rừng), huyện Thạnh Phú; xây dựng đường huyện 173 đoạn từ K20 đến cầu Thầy Thông; 5 cầu trên đường tỉnh 887 (cầu Hương Điểm, cầu Nguyễn Tấn Ngãi, cầu Đỏ, cầu Ba Lạt và cầu Lương Ngang); 2 cầu trên đường huyện 22 (17/1, Ông Bồng). Với hạ tầng giao thông được đầu tư tập trung sẽ tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế vùng.

hạ tầng giao thông được đầu tư tập trung sẽ tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế vùng

Thị trường bất động sản phía Tây đang trên đà tăng trưởng theo hạ tầng giao thông

Đi theo sự phát triển của hạ tầng giao thông, giá Bất động sản của các khu vực phía Tây Thành phố Bến Tre cũng có những dấu hiệu tăng trong khoản thời gian gần đây từ giá chỉ từ 2 triệu – 3 triệu đồng trên 1 m2 đất trồng cây lâu năm, lên đến 5 triệu – thậm chí cao hơn đối với các khu vực có các tuyến đường mới hình thành. Các dự án mới hình thành theo hệ thống hạ tầng được đầu tư chỉnh chu hơn về mặt chất lượng , trong đó các dự án nhà hoàn thiện – sỗ sẳn cũng được nhiều nhà đầu tư tiềm kiếm nhằm đón đầu xu thế bất động sản của vùng.

BAT-DONG-SAN-PHIA-TAY-THANH-PHO-BEN-TRE-TANG-VOT-NHO-KE-NOI-HA-TANG
Tuyến đường mới được hình thành – đem đến nhiều khởi sắc cho người dân khu vực

Khi dự án được triển khai sẽ tạo được điểm nhấn kiến tạo môi trường sống chất lượng cao khu vực phí Tây trung tâm thành phố, phù hợp với chủ trương phát triển các vùng kinh tế vệ tinh của Tỉnh. Giá Bất Động sản tăng có kiểm soát và phù hợp với hạ tầng sẽ là đòn bẩy giúp tăng trưởng kinh tế vùng phía Tây Thành phố Bến Tre trở thành một vùng kinh tế mạnh, trọng điểm của tỉnh trong tương lai.

BAT-DONG-SAN-PHIA-TAY-THANH-PHO-BEN-TRE-TANG-VOT-NHO-KE-NOI-HA-TANG

Để biết thêm thông tin về thị trường Bất động sản ở Bến Tre bạn có thể cập nhật thêm qua các trang truyền thông của Bảo trâm group :

+ Website : baotramgroup.com

+ Fanpage : https://www.facebook.com/baotramgroup

+ Youtube : Bảo trâm group chanel

 

Call Now Button