Bất động sản Bến Tre tăng nhiệt bất ngờ thu hút nhà đầu tư mạnh mẽ

Trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành, hầu như các kênh đầu tư đều biến động và ngưng trệ trầm trọng, tuy nhiên bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư thu hút nhà đầu tư bởi tính lâu dài và giá trị bền vững và trên hết, những nhà đầu tư đã bắt đầu dịch chuyển hướng đầu tư vào phân khúc vùng ven, đặc biệt là bất động sản Bến Tre, chính vì điều này đã tạo nên đòn bẩy tạo cho thị trường bất động sản Bến Tre trở nên cực kỳ sôi động.

bất động sản bến tre

Bến Tre xây dựng một nền móng kinh tế bền vững

Trong những năm vừa qua, Tỉnh Bến Tre đẩy mạnh công cuộc đầu tư và nâng cấp hạ tầng và giao thông trọng điểm như tuyển đường thủy du lịch Bến Tre – Vũng Tàu, những tuyến đường tỉnh lộ và quốc lộ được nâng cấp và mở rộng.

Đặc biệt phải kể đến dự án cầu Rạch Miễu 2 nối giữa hai tỉnh Bến Tre và Tiền Giang sẽ là một bước đệm thúc đẩy thị trường BĐS Bến Tre trở nên sốt hơn.

Theo thống kê mới nhất trong năm 2019, Tỉnh Bến Tre đã đón trên 1.8 triệu lượt khách du lịch quốc tế và trong nước, doanh thu đạt mức 1.88 nghìn tỷ đồng, điều này cho thấy hệ thống cơ sở hạ tầng du lịch tại Bến Tre được đầu tư bài bản và hoàn thiện tạo thuận lợi cho việc thông thương kinh tế với các tỉnh trong nước và khu vực.

bất động sản bến tre

Bên cạnh đó, nhu cầu của nhà đầu tư và người dân đều hướng đến cuộc sống xanh vùng ven bởi sau đại dịch thì sức khỏe và chất lượng cuộc sống được đặt lên hàng đầu.

>>> Bất động sản phía Tây thành phố Bến Tre tăng vọt nhờ kết nối hạ tầng

Bến Tre quy hoạch bước đệm cho sự phát triển của bất động sản

Bắt đầu được công nhận là thành phố trực thuộc loại II, Tp.Bến Tre nói riêng và tỉnh Bến Tre nói chung đã nhận được sự quan tâm rất lớn của những nhà đầu tư với hàng loạt các dự án với quy mô lớn như: khu đô thị phía Nam, khu đô thị phía Tây Bắc, cụm công nghiệp Phú Hưng, cao ốc liên hợp Hoàn Cầu tạo nên một đà tăng trưởng kinh tế xã hội cho khu vực.

Một điều đáng lưu tâm tại thị trường bất động sản Bến Tre đó chính là cơ sở hạ tầng phát triển hoàn thiện, kết nối tốt, du lịch phát triển, kinh tế xã hội bứt phá, ấy vậy mà giá bất động sản tại Bến Tre vẫn đang được dao động ở con số hết sức khiêm nhường chỉ từ 3.5 đến 4 triệu đồng/m2 tức là chỉ khoảng 350 –  400 triệu đồng/nền 100m2.

bất động sản bến tre

Đây được xem là mức giá gần như thấp nhất và chắc chắn sẽ được các nhà đầu tư quan tâm và mạnh dạn chọn làm bến đỗ để đầu tư vì các sản phẩm bất động sản tại các thị trường các tỉnh Đông Nam Bộ như: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương đều cán mốc trung bình không dưới một tỷ động cho một nền đất 100m2.

Theo các chuyên gia và những người dân sinh sống và làm việc tại Bến Tre nhận định rằng: Tỉnh Bến Tre đang ngày càng phát triển và thay da đổi thịt nhanh chóng, những tuyến đường liên tỉnh được đầu tư bài bản và chất lượng. 

Những trung tâm kinh tế, trung tâm hành chính được đầu tư và xây dựng khang trang hơn thì bất động sản nơi đây ngày một giá trị về cuộc sống và là nguồn đầu tư dài hạn an toàn bật nhất trong tất cả các kênh đầu tư hiện nay.

Nguồn: nhadatbentre

Call Now Button