05 Công thức để lựa chọn BĐS để AN TÂM ĐẦU TƯ – VỮNG BỀN LỢI NHUẬN

mua nha giay tay

Có thể nói tình hình dịch bệnh diễn biến càng ngày càng phức tạp, đã mang đến nhiều thách thức cho thị trường BĐS cả nước đặt biệt là tỉnh Bến Tre trong thời gian vừa qua. Dù vẫn tiếp tục giữ vững cuộc sống của người dân trong tỉnh với số ca mắc bệnh hiện tại bằng KHÔNG nhưng cũng không thể phủ nhận những ảnh hưởng tiêu cực của tình hình chung đến thị trường. Nhưng không vì vậy sự quan tâm về BẤT ĐỘNG SẢN trong thị trường thời điểm này lại suy giảm. Chỉ là nhà đầu tư, người mua ở sẽ trở nên thận trọng hơn và tính toán kỹ lưỡng hơn trong quyết định mua của mình. Vậy hãy cùng BẢO TRÂM GROUP tham khảo 05 công thức để lựa chọn BẤT ĐỘNG SẢN để đầu tư trong thời điểm này để có những gợi ý hữu ích .

05 Công thức để lựa chọn BĐS để AN TÂM ĐẦU TƯ - VỮNG BỀN LỢI NHUẬN

1️⃣ LỰA CHỌN NHỮNG BẤT ĐỘNG SẢN CÓ THỂ KHAI THÁC SỬ DỤNG NGAY

Sản phẩm bất động sản có thể khai thác sử dụng, cho thuê, sang nhượng ngay giúp cho người mua có thể nhanh chóng tái đầu tư, kiếm được lợi nhuận và khai thác trực tiếp trên Bất động sản đó. ngoài ra tình hình dịch có thể ảnh hưởng để khả năng đầu tư tiếp tực hoặc hoàn thiện quá trình xây dựng cũng như pháp lý của sản phẩm, nên các sản phẩm trong giai đoạn hoàn thiện, chờ cấp phép sẽ gặp khá nhiều rủi ro cho người mua trong tình hình nhiều biến động như hiện tại.

05 Công thức để lựa chọn BĐS để AN TÂM ĐẦU TƯ - VỮNG BỀN LỢI NHUẬN

Phố Xanh với mật độ dân cư hơn 80% – Xem thêm thông tin  

2️⃣ LỰA CHỌN NHỮNG SẢN PHẨM  HOÀN THIỆN CÓ PHÁP LÝ HOÀN CHỈNH

Như trình bày ở trên, việc lựa chọn 1 sản phẩm đã hoàn thiện và đưa và khai thác ngay là một yếu tố đáng để cân nhắc. Thì một sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh – ở đây là Sổ hồng phải là quan tâm hàng đầu của người mua. Sổ hồng của một sản phẩm nhà ở cao nhất là SỔ HỒNG RIÊNG – ĐẤT THỔ CƯ – NHÀ LÀ TÀI SẢN ĐƯỢC HOÀN CÔNG TRÊN SỔ. Đây là yếu tố quyết định phần lớn về giá thành của sản phẩm nhà đất trong thời điểm hiện tại. Cũng như bảo đảm tính an toàn cho người mua Bất Động Sản.

05 Công thức để lựa chọn BĐS để AN TÂM ĐẦU TƯ - VỮNG BỀN LỢI NHUẬN

3️⃣ NÊN CÂN NHẮC SẢN PHẨM CÓ KHẢ NĂNG MỞ RỘNG

Khi mua một sản phẩm bất động sản cần quan tâm đến một điều là “KHẢ NĂNG MỞ RỘNG” . Dĩ nhiên bất động sản không thể tự sinh ra, tăng diện tích để mở rộng, nhưng các yếu tố ngoại cảnh xung quanh được nhắc đến ở đây như : Đường xá thuận tiện cho nhu cầu đi lại, dân cư xung quanh khu vực ở có phát triển thêm hoặc xây dựng thêm, có cụm dân cư hay một công trình nào được xây dựng tiếp tục. Dựa vào yếu tố này, để xem xét sản phẩm bất động sản có sinh lợi tiếp tục hay không.

Xem thông tin KDC Phố Xanh Giai đoạn 2

05 Công thức để lựa chọn BĐS để AN TÂM ĐẦU TƯ - VỮNG BỀN LỢI NHUẬN

  4️⃣ SẢN PHẨM CÓ CHIẾC KHẤU MẠNH TRONG MÙA DỊCH ĐỂ KÍCH CẦU.

Các chương trình khuyến mãi được doanh nghiệp áp dụng cho bất động sản để kích cầu trong mùa dịch giúp cho người mua có được nhiều lợi ích khi sở hữu bất động sản.

05 Công thức để lựa chọn BĐS để AN TÂM ĐẦU TƯ - VỮNG BỀN LỢI NHUẬN

5️⃣ CÓ SỰ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỪ NGÂN HÀNG

Hiện nay, việc ngân hàng tham gia vào cho vay bất động sản sẽ giúp cho người mua dễ dàng có cơ hội sở hữu bất động sản hơn với nhu cầu tài chính của mình. Sự tham gia bảo trợ của ngân hàng vào dự án giúp cho người mua an tâm hơn về sản phẩm bất động sản sẽ mua khi có một đơn vị thứ 3 tham gian thẩm định và bảo đảm.

05 Công thức để lựa chọn BĐS để AN TÂM ĐẦU TƯ - VỮNG BỀN LỢI NHUẬN

Baotramgroup.com

Call Now Button